Chính sách bảo hành

Tất cả các sản phẩm do Máy tính Hoàng Phúc cung cấp cho khách hàng để có thời gian bảo hành, khách hàng nhận sản phẩm cần kiểm tra kỹ hóa đơn và tem bảo hành, tiêu chí bảo hành sản phẩm sẽ được áp dụng theo các tiêu chí dưới đây.

chinh-sach-bao-hanh

Đối với sản phẩm mới

Áp dụng bảo hành với những sản phẩm còn trong thời gian bảo hành của của hàng (ghi trên phiếu xuất kho hoặc tem bảo hành), không áp dụng bảo hành trong các trường hợp dưới đây:

Sản phẩm hư hỏng do các nguyên nhân khách quan từ khách hàng như tai nạn, thảm họa, sử dụng không đúng cách, không tuân thủ theo hướng dẫn hoặc chỉ bảo của nhà sản xuất cũng như cửa hàng, không bảo trì đúng cách, sử dụng sai, ngưng sử dụng trong thời gian dài.

Các linh kiện bị tác động bởi các yếu tố bên ngoài như nhiệt độ, độ ẩm không đảm bảo, nguồn điện sử dụng không chuẩn, chập chờn gây cháy nổ.

Sản phẩm bị lỗi do tác động từ phí người dùng hoặc bên thứ 3 (không phải do Máy tính Hoàng Phúc thực hiện) như thay đổi, điều chỉnh, sửa chữa, nâng cấp linh kiện mà không được sự đồng ý hoặc không phải do Máy tính Hoàng Phúc thực hiện.

Các linh kiện cần còn nguyên vẹn tem bảo hành, không rách, nát hay có dấu hiệu tháo dỡ.

Đối với các linh kiện đã qua sử dụng

Thời gian bảo hành các linh kiện đã qua sử dụng từ 1-3 tháng hoặc theo thỏa thuận giữa khách hàng và máy tính Hoàng Phúc, cần đảm bảo các yêu cầu sau.

  • Linh kiện còn trong thời gian bảo hành như trên phiếu xuất hàng và trên tem bảo hành, tem bảo hành cần còn ngyên vẹn, không rách rời, vỡ nát.
  • Không chịu trách nhiệm bảo hành với các linh kiện khách hàng đã tự ý tháo rời, thay đổi, tác động từ bên thứ 3 mà chưa được sự đồng ý của  chúng tôi.
  • Không có trách nhiệm bảo hành với các trường hợp hư hỏng do lỗi người dùng hoặc nguyên nhân bất khả kháng như chập điện, đổ nước, cháy nổ, rơi vỡ, sử dụng máy không đúng cách hoặc quá lâu không sử dụng máy, để trong môi trường ẩm ướt, nhiệt độ cao.

Bảo hành phần mềm

Hệ điều hành và phần mềm đi cùng máy tính được cung cấp miễn phí, chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng xử lý từ xa hoặc cài đặt lại miễn phí tại cửa hàng, các trường hợp lỗi do khách hàng xóa, gỡ, sử dụng sai cách sẽ không được bảo hành, tuy nhiên sẽ được hỗ trợ xử lý.