Máy tính chơi gameBrowse All

Máy tính giá rẻBrowse all

vỏ caseBrowse all

Mua bán máy tính ở uông bí

Máy tính Hoàng Phúc chuyên tư vấn, lắp đặt máy tính chơi game, văn phòng, đồ họa tại Uông Bí, giúp bạn tiếp cận những sản phẩm máy tính, phụ kiện phù hợp nhất trong tầm giá và đúng nhu cầu thực tế nhất.

Mua bán máy tính Uông Bí Quảng Ninh

Tư vấn lựa chọn đúng cấu hình phục vụ công việc và nhu cầu giải trí cũng như tầm giá của bạn, tại đây bạn có thể dễ dàng tìm được những sản phẩm phù hợp với mức giá phải chăng nhất.

Máy tính chơi game giá rẻ

Chỉ từ 2tr bạn có thể mua cho mình máy tính chơi gác game phổ thông như Liên Minh, Đột Kíc, Auditon hay làm việc văn phòng, đồ họa cơ bản với cấu hình được xây dựng từ CPU Core i3, i5, bộ nhớ trong 8Gb, ổ cứng SSD tốc độ cao ….

máy tính chơi game cơ bản, giá rẻ

Máy tính cấu hình cao

Các dòng máy với linh kiện mới luôn được cập nhật liên tục, chỉ từ 6tr bạn đã có thể lựa chọn cho mình dòng máy với main, cpu, ram, ổ cứng hoàn toàn mới với thời gian bảo hành cực dài, chơi các game từ cơ bản tới đồ họa cao mượt mà, xử lý công việc đồ họa dễ dàng.

Mua máy tính ở Uông Bí

Nâng cấp, làm đẹp máy tính

Máy tính Uông Bí – Hoàng Phúc chuyên hỗ trợ khách hàng chơi xây dựng cấu hình phù hợp ngoài ra, chúng tôi còn giúp làm đẹp không gian làm việc, giải trí của bạn với những linh kiện, vỏ case, màn hình led RBG sang trọng, đẹp mắt, tạo sự thoải mái, thích thú khi ngồi vào máy tính.

mua bán máy tính

Ngài ra tại Máy tính Hoàng Phúc Uông Bí chúng tôi hỗ trợ bạn từ A-Z việc lắp đặt, làm đẹp không gian làm việc, từ tư vấn, lựa chọn, vận chuyển lắp đặt bàn ghế, chọn máy tính phù hợp tới việc setup phù hợp với không gian phòng.

Liên hệ ngay để được tư vấn miễn phí, để lại tin nhắn trên fanpage hoặc gọi tới số điện thoại, zalo.